ไข่ตุ๋นกะหล่ำปลี

สวัสดีค่ะวันนี้เอาไข่ตุ๋นกะหล่ำปลีมาฝากอร่อยแบบเบาๆกันบ้างนะคะรสจัดจ้านมาหลายเมนูแล้วและที่สำคัญเด็กๆน่าจะชอบลองทำกันดูนะคะ ส่วนผสม ...
Read More

น้ำพริกกะปิ ไข่ต้มยางมะตูม ผักลวก

ส่วนผสม พริกแดง  4เม็ด กระเทียม  3กลีบ กุ้งแห้ง กะปิ  1/2ช้อนโต๊ะ น้ำตาลปิ๊ป  1ชช น้ำปลา  1/2ช้อนโต๊ะ ...
Read More

สูตร ไก่ทอดโค้ก

สูตรไก่ทอดโค้ก  น้ำอัดลมที่มีรสชาติหวานและซ่ากินแล้วสดชื่นแต่รู้ไหมว่าน้ำอัดลมก็สามารถนำมาทำอาหารในเหมือนกันเพราะความหวานจากน้ำอั...
Read More

ลอดช่องแตงไทย กะทิสด(แบบโบราณ)หอมหวาน ชื่นใจ

ส่วนผสม(แยกเป็น2ส่วน) ส่วนผสมตัวลอดช่อง แป้งข้าวเจ้า2ถ้วย(โบราณเอาข้าวเจ้ามาโม่ให้เป็นแป้งคะ) น้ำปูนใส5ถ้วย ใบเตย10ใบนำมาคั้นให้ได้...
Read More

น้ำจิ้มซีฟู๊ดสูตรกลมกล่อมเหมือนทานที่ร้านอาหาร

น้ำจิ้มซีฟู๊ดสูตรนี้เป็นสูตรที่กลมกล่อมมากๆเหมือนนั่งทานที่ร้านอาหารตามชายทะเลทำขายก็ได้จะจิ้มกับอะไรก็อร่อยเพิ่มรสชาติให้กับอาหารทะเลจนค...
Read More

สูตรน้ำพริกอ่องปลากระป๋อง ง่าย ประหยัด แถมยังอร่อย

ช่วงนี้เนื้อหมูมีราคาแพงขึ้นเรื่อยๆแต่อยากทำน้ำพริกอ่องอร่อยๆแบบประหยัดเงินในกระเป๋าอร่อยเหาะดอทคอมจึงขอแนะนำ“น้ำพริกอ่องปลากระป๋อง”เมน...
Read More

แจกสูตร “ไก่ต้มน้ำปลา” สูตรบ้านๆ ทำง่ายแต่อร่อยมาก

อีกหนึ่งเมนูที่ใครต่อหลายคนชื่นชอบและยกให้เป็นเมนูโปรดก็คือ  “ไก่ต้มน้ำปลา”  ด้วยเนื้อไก่ที่คลุกเคล้ากับเครื่องเทศพร้อมด้วยกลิ่นหอมจากน...
Read More

แนะนำ "ไข่เค็ม" วิธีทำง่ายๆ ทานกับอะไรก็อร่อย

เมนู"ไข่"เป็นอาหารที่ใครหลายคนชอบแบะโรดปรานซึ่งสามารถนำมาปรุงอาหารได้หลายหลายเมนูทั้งคาวหวานและไข่นั้นแบ่งออกเป็นหลายแบบทั้งไข่...
Read More

แชร์ด่วน!! เทคนิคการต้มปลาให้ไม่คาว

หลายไท่านคงรู้สึกเบื่อกับการกินต้มปลาคาวๆเราจะทำอย่างไรให้เราไม่ต้องกินปลาคาวๆอีกต่อไป เทคนิคง่ายๆสำหรับการทำต้มปลาให้ไม่คาว ...
Read More

จัดไปสูตรเด็ด!!! สูตรหมักย่าง "บาร์บีคิว" อร่อย ฉ่ำเครื่องซอสหมัก ฟินๆกันเลยจร้า ^^

สูตรบาบีคิว  เนื้อสัตว์500g  (ใช้สันคอหมูเนื้อนุ่มๆมีมันแทรกนิดๆ) กระเทียมสับละเอียด2ชต หอมหัวใหญ่สับละเอียด2ชต ซอสมะเขือเทศ1...
Read More

สูตร ไส้กรอกอีสาน

ไส้กรอกอีสาน ไส้กรอกอีสานอีกหนึ่งเมนูความอร่อยที่สามารถทำทานเองได้ที่บ้านสำหรับใครที่ไปทานข้างนอกแล้วไม่ถูกใจลองมาทานกันเองที่บ้านครับท...
Read More

เมนูง่ายๆ ได้สุขภาพ ยำตำลึง

สำหรับ1-2ที่ เวลา10นาที 1.ตำลึง3ถ้วยตวง 2.หมูบด100กรัม 3.กุ้งแห้งทอดกรอบ2ช้อนโต๊ะ 4.น้ำมะนาว3ช้อนโต๊ะ 5.น้ำปลา2ช้อนโต๊ะ 6.น้ำเชื...
Read More

สูตรต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อน

ต้มยำกุ้งน้ำข้นมะพร้าวอ่อนเมนูรสชาดไทยๆที่ขึ้นชื่อไปทั่วโลกเข้มข้นด้วยสมุนไพรนาๆชนิดบวกกับกุ้งแม่น้ำตัวโตๆหอมหวานเนื้อมะพร้าวอ่อน วัตถุดิ...
Read More

สูตรก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และวิธีทำก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ให้อร่อย

สูตรอาหารและวิธีทำ“ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ”รสชาติอร่อยเด็ดไม่แพ้สูตรก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เยาวราชเส้นก๋วยเตี๋ยวผัดกับไก่และปลาหมึกคลุกเคล้ากับเค...
Read More

แจกสูตรไก่ต้มน้ำปลา ลงทุนแค่ 55 บาท แต่ขอย้ำเลยว่า..สูตรนี้อร่อยจริงๆ

ไก่ต้มน้ำปลาเป็นอาหารพื้นบ้านที่หาซื้อหาทานกันได้ง่ายๆแต่วันนี้เรามีสูตรไก่ต้มน้ำปลาที่ทำทานเองได้ราคาถูกและรับประกันความอร่อยมาแนะนำให...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม