วิธีทอดปลาทู ไม่ให้น้ำมันกระเด็น

 การทอดปลาปัญหาหนึ่งที่เราพบมากคือ  น้ำมันกระเด็นมันไม่สนุกกับการทำอาหารแน่ถ้าน้ำมันกระเด็นใส่ตัวเราและปลาเป็นวัตถุดิบที่มีปัญหาเรื่องน...
Read More

แซบนัว! เด็ดจริง เปิดสูตร "น้ำพริกอ่อง" ฉบับชาวเหนือของจริง

แซบนัว!เด็ดจริงเปิดสูตร"น้ำพริกอ่อง"ฉบับชาวเหนือของจริง  น้ำพริกอ่อง  เป็นเมนูพื้นบ้านที่ขึ้นชื่อของชาวเหนือด้วยลักษณะที่มี...
Read More

แบ่งปันสูตรเด็ดสร้างรายได้ ทำ"แหนม"ทำทานเองหรือทำขายชิ้นละ 10 บาท มี 2 สูตร ขายดีได้กำไร

สูตรที่1    -เนื้อหมู1กิโลกรัม    -หนังหมู30กรัม    -ข้าวเหนียวสุก100กรัม    -กระเทียม100กรัม    -เกลือ20กรัม    -เกลือ...
Read More

สูตรการทำ "ซาลาเปาไส้ครีม "

สูตรการทำ"ซาลาเปาไส้ครีม" ส่วนผสม ไข่ไก่2ฟอง นมข้นจืด40 กรัม น้ำ20  กรัม นมผง2ช้อนโต๊ะ น้ำเชื่อมไฮฟรุคโทส42%(ตร...
Read More

เผือกกวน วิธีทำขนมไทยรสหวานมัน อร่อยทำง่ายจนต้องบอกต่อ

 เมนูเผือกกวน ขนมไทยที่จะกินเพียวๆก็อร่อยหรือเอาไปทำเป็นไส้ขนมเปี๊ยะหรือไส้ซาลาเปาก็เจิดสามารถทำเองง่ายๆที่บ้านรสชาติหวานมันกำลังดีกินได้...
Read More

สูตรกล้วยน้ำว้าเชื่อม ขนมหวานไทยแสนอร่อย

สูตรกล้วยน้ำว้าเชื่อม กล้วยน้ำว้าเชื่อม กล้วยน้ำว้าห่าม(เปลือกเขียวอมเหลือง)1หวี น้ำปูนใส2ถ้วย   น้ำตาลทราย3ถ้วย น้ำ2ถ้วย น...
Read More

สูตร ผัดหมี่เจ

ผัดหมี่เจ ผัดหมี่เจเมนูอาหารเจจานเดียวยอดนิยมหอมกลิ่นควันไฟได้คุณค่าทางอาหารสูงจากถั่วงอก เครื่องปรุงและส่วนผสม เส้นหมี่เจ 1 ถ้ว...
Read More

สูตรอาหารเจข้าวมันเห็ด

วิธีทำอาหารข้าวมันเห็ดเจ ส่วนผสมที่ใช้ทำอาหารข้าวมันเห็ดเจ ข้าวสาร2ถ้วย ซีอิ๊วขาว2ช้อนโต๊ะ เห็ดนางฟ้า2ถ้วย เกลือป่น1ช้อนชา ขิงแก่...
Read More

แบ่งปันอาชีพเสริม "สูตรน้ำเต้าหู้เจาดัง "ขายดีต้นทุนน้อย กำไรงาม ใครจะขายน้ำเต้ายหู้ต้องลอง ไม่ผิดหวังแน่นอน

คุณแม่ติ๋วท่านเป็นคนใจดีและชอบทำบุญค่ะและไม่หวงสูตรขอให้คุณแม่ติ๋วและครอบครัวสุขภาพแขงแรงนะคะ  สาขาหนึ่งหน้าสระว่ายน้ำวารินชำราบถนนเทศบ...
Read More

สูตร โคสลอร์ KFC อีกต่อไป

ใครชอบสั่งโคสลอร์แช่เย็นๆมาทานพร้อมไก่ทอด  KFC  แพงๆเราเคยสั่งได้นิดนึงถ้วยละประมาณ50บาทแต่ลงทุนครั้งนี้ไม่เกิน100บาทผสมทูน่ากระป๋องด้ว...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม