สูตรอาหารทำกินได้ทำขายรวย #สูตรหมูกรอบ

ส่วนผสมหมูกรอบ -หมูสามชั้น1แผ่นใหญ่เอาแบบเนื้อ70%มัน30% -น้ำส้มสายชู3ช้อนโต้ะ -พริกไทย3ช้อนโต้ะ -เกลือ2ช้อนโต้ะ -ผงรสดี2 ช้อ...
Read More

แชร์สูตรซี่โครงหมูทอดกระเทียมแสนอร่อย เป็นกับข้าวก็ได้ เป็นกับแกล้มก็อร่อยล้ำทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน

ส่วนผสม ซี่โครงหมูหั่นท่อน  500   กรัม เกลือป่นหยาบ    3/4   ช้อนชา ซอสหอยนางรม  1   ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย   1   ช้อนชา กระเทียม...
Read More

ชวนกันมาทำ Pizza 5 นาที

ชวนกันมาทำPizza5นาที -อย่างแรกพระเอกของเมนูนี้แป้งtortillasจริงๆเค้าจะมีแบบแผ่นใหญ่ขายค่ะแต่เราอยากได้อันเล็กๆขี้เกียจตัด555 -Pasta...
Read More

วิธีทำบิงซู (Bingsu) ของหวานเกล็ดหิมะสไตล์เกาหลี คล้ายร้อน

วิธีทำบิงซู(Bingsu)ของหวานเกล็ดหิมะสไตล์เกาหลี เตรียมวัตถุดิบ วัตถุดิบที่ต้องใช้มีอยู่ไม่มากหาซื้อได้ตามซูปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไปห...
Read More

ขนมจีนน้ำยาเห็ด เมนูทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่บริโภคเนื้อสั­ตว์

สูตรอาหารขนมจีนน้ำยาเห็ด(มังสวิรัติ) เมนูทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่บริโภคเนื้อสัตว์แต่อยากได้ความอร่อยของขนมจีนน้ำยาเมนูนี้ดัดแปลงจากขน...
Read More

อร่อยสุดขั้ว! ‘ขนมเบื้อง’ สูตรพิเศษ...ที่ต้องลอง

ที่สุดของความอร่อย !‘ ขนมเบื้อง ’   สูตรพิเศษที่ต้องลอง!!!   สูตรนี้เป็นสูตรพิเศษจริงๆ(ของม๊า)หากินยากหน่อย...เพราะผู้เขียนลองทำกินเ...
Read More

ขายขนมจีนน้ำยา ! ธุรกิจส่วนตัวทำเงินแสน

ขนมจีนน้ำยาเมนูง่ายๆที่ทำได้กันทุกคนมีหลายคนที่สร้างตัวได้จากการเปิดร้านขายขนมจีนน้ำยาเป็น ธุรกิจส่วนตัว เลยขนมจีนนั้นมันก็ราคาไม่แพงอะ...
Read More

สูตรทำปูจ๋า ของทานเล่น ที่อร่อยไม่ใช่เล่น

ปูจ๋า  อาหารไทยชื่อแปลกแต่รสชาติอร่อยยิ่งนักหน้าตาอาหารก็ดูน่าทานสามารถเสริฟเป้นอาหารทานเล่นหรือเป็นกับข้าวในมื้ออาหารก็ได้เคล็ดลับความ...
Read More

แจกฟรี !!! วิธีทำ ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว / หมึกนึ่งมะนาว

ส่วนผสม ปลาหมึกกล้วยไข่เต็มๆขนาดความยาว7นิ้วขึ้นไปจำนวน2-3ตัว กระเทียมไทย3ช้อนโต๊ะ พริกขี้หนูสวน2ช้อนโต๊ะ ขึ้นช่ายมากน้อยอันนี้ตามชอ...
Read More

แจกสูตร >>>หมูทอดเจียงฮาย<<< ง่ายๆทำกินได้ทำขายก็รวย

หมูทอดก็เหมือนๆคล้ายๆกันต่างกันก็เครื่องปรุงที่เพิ่มขึ้นมาในบางอย่าง  และเน้นอะไรให้มากน้อยลดหลั่นตามกันไปตามรสมือของแต่ละคน ทำให้ออกมาเป...
Read More

เผยสูตรเด็ด!! 2 สหายเมนู "ไก่ทอด"อร่อยๆ แบบวิงซ์ วิงซ์ ให้คุณทำกินเองที่บ้าน

วันนี้เรามี2เมนูพิเศษเอาใจสำหรับคนชอบกิน"ไก่ทอด"มานำเสนอนั้นคือ"วิงซ์ทอดน้ำปลา"และ"วิงซ์แซ่บ" เมนูสุดเบสิ...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม