กุ้งผัดผงกะหรี่ (วิธีทำสุดง่าย)

กุ้งผัดผงกะหรี่ เครื่องปรุงที่ต้องใช้ประกอบด้วย 1. กุ้งขาว 2-3 ขีด  แกะเปลือกทำความสะอาดให้เรียบร้อย 2. นมสด,ไข่ไก่,หอมใหญ่,พริ...
Read More

รวม 4 สูตรขนมจีบรสเด็ด พร้อมเคล็ดลับเพิ่มความอร่อยแซ่บเวอร์

ขนมจีบ (Shumai)  หรือเรียกอีกอย่างว่า Chinese Steamed Dumpling ก็ได้ การทำขนมจีบ ไม่ว่าจะเป็นขนมจีบหมู กุ้ง ไก่ หมึก ไม่ใช่เรื่องยาก แต่...
Read More

มาทำ คาราเมล คัสตาร์ด กันเร็ว

มาทำ คาราเมล คัสตาร์ด หวานๆ เย็นๆ กินกันเถอะ อุปกรณ์ 1.  นม   250 cc 2.  ไข่ไก่ 2 ฟอง 3.  น้ำตาลทราย    4. กลิ่น วนิลา 5. ฟ...
Read More

สูตรลับแม่ให้มา!! " หมูสามชั้นทอดน้ำปลา " น้ำจิ้มแจ่ว ทำกินได้ ทำขายก็รวยแน่นอน อร่อยมาก!!!

สูตรลับแม่ให้มา! หมูสามชั้นทอดน้ำปลา น้ำจิ้มแจ่ว ทำกินได้ ทำขายก็รวยแน่นอน อร่อยมาก เห็นแล้วน้ำลายไหล หมูสามชั้นทอดน้ำปลา น้ำจิ้มแ...
Read More

วิธีทำปลาหมึกนึ่งมะนาว รสจัดจ้าน

ปลาหมึกนึ่งมะนาว วิธีทำ 1.ปลาหมึกจะหั่นหรือบั้งทั้งตัวก็ได้ เอาไปนึ่ง 5 นาที (ถ้ามากกว่านี้จะคาว) แล้วเอาน้ำที่ออกมาจากปลาหมึกตอน...
Read More

วิธีทำแกงส้มมะละกอ ปลาหมึกยักษ์

วันนี้มีเมนูแกงส้มมะละกอปลาหมึกยักษ์  ที่ทำทานเองที่บ้านได้ง่ายๆ รับลองว่าอร่อยอย่างแน่นอน ไปดูวิธีการทำกันเลย ส่วนผสม  เนื...
Read More

ขายขนมจีนน้ำยา ! ธุรกิจส่วนตัวทำเงินแสน

ขนมจีนน้ำยาเมนูง่าย ๆ ที่ทำได้กันทุกคนมีหลายคนที่สร้างตัวได้จากการเปิดร้านขายขนมจีนน้ำยาเป็น ธุรกิจส่วนตัว เลย ขนมจีนนั้นมันก็ราคาไม่...
Read More

วิธีทำกระเพาไก่ ให้อร่อยสุดๆ

ผัดกระเพราถือเป็นหนึ่งในอาหารฟาสต์ฟู๊ดหรืออาหารจานด่วนยอดฮิตของคนไทย ใบกะเพรา (Holy basil) มีประโยชน์ มากมาย มีเบต้าแคโรทีน, เหล็ก, ฟ...
Read More

แจกสูตรกุ๋ยช่ายไฮโซชื่อดังให้ฟรี!

สวัสดีครับ วันนี้  จะมาแจกสูตรกุ๋ยช่ายไฮโซ กุ๋ยช่ายชื่อดังให้เพื่อนๆกันฟรีๆ สำหรับเพื่อนๆที่กำลังหาอยู่ว่าจะ  ขายอะไรดี  ขายง่าย กำไ...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม