คอปิ้งย่าง ชาบูห้ามพลาด "น้ำจิ้มสุกี้ "สูตรร้านสุกี้ชื่อดัง อร่อยกว่าเเบบขวดๆมากกสูตรนี้ ทำกินเองหรือขายก็ดี

วัตถุดิบที่ใช้ในการทำน้ำจิ้มสุกี้ – กระเทียมดอง – ผักชีฝรั่ง – กระเทียม – ซอสหอยนางรม ซอสพริก ซีอิ้วขาว – น้ำมันงา น้...
Read More

สูตรอาหารไทย ยำมาม่า

ยำมาม่า อาหารประเภทยำ ที่นำเอาของพื้น ๆ อย่างมาม่ามาแปลงโฉมให้ไม่ธรรมดาตามแบบไทย ๆ เครื่องปรุงและส่วนผสม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป (รสต...
Read More

สูตรอาหารทำกินได้ทำขายรวย #สูตรหมูกรอบ

ส่วนผสมหมูกรอบ - หมูสามชั้น 1 แผ่นใหญ่ เอาแบบเนื้อ 70% มัน 30% - น้ำส้มสายชู 3 ช้อนโต้ะ - พริกไทย 3 ช้อนโต้ะ - เกลือ 2 ช้อนโต้ะ...
Read More

แจกสูตรเด็ด "ยำขนมจีนปลาทู" อร่อยจนต้องขอเบิ้ล รสชาติเหนือคำบรรยาย !!!!!!

ส่วนผสมยำขนมจีนปลาทู - ขนมจีน - ปลาทู - ถั่วฝักยาวซอย - ต้นหอมซอย - พริกแดงซอย - น้ำปลาร้าต้มสุก - มะนาว - น้ำตาลปี๊บ - น้ำปลา - พริก...
Read More

#แชร์สวิธีชง "ชาชักสูตรโบราณ" ให้อร่อย!! จนทุกคนต้องยกนิ้วให้

"ชาเย็น" สูตรเด็ดแบบชาชัก หรือ ชาใต้ มาให้ทุกท่านลองทำตามวิธีนี้ เราไปดูวัตถุดิบและวิธีทำกันเลย วัตถุดิบและอุปกรณ์ ผงชา ...
Read More

แชร์สูตรซี่โครงหมูทอดกระเทียมแสนอร่อย เป็นกับข้าวก็ได้ เป็นกับแกล้มก็อร่อยล้ำทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน

ส่วนผสม ซี่โครงหมูหั่นท่อน    500       กรัม เกลือป่นหยาบ        3/4      ช้อนชา ซอสหอยนางรม    1       ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย   ...
Read More

แชร์สูตรการทำ!! "พริกน้ำปลา" กับเคล็ดลับง่ายๆที่หลายคนมองข้าม

ใคร จะคิดว่าแค่ พริกน้ำปลา จะมีสูตรเด็ดกับเขาด้วย นึกถึงเวลาทอดเนื้อกับข้าวสวยร้อนๆ ก็จะนึกถึงน้ำปลาหอมๆ อร่อยๆ คลุกกับข้าว ชื่อว่าพ...
Read More

เทคนิคการลวกบะหมี่ให้กรอบสุก

เทคนิคการลวกบะหมี่ให้กรอบสุก วันนี้เรามีเคล็ดลับ การลวกบะหมี่  มานำเสนอ การลวกบะหมี่ถ้าเราลวกไม่ถูกวิธีจำทำให้บะหมี่นี้เละเล...
Read More

เทคนิคการหมักหมูให้นุ่ม

เทคนิคการหมักหมูให้นุ่ม หมักหมูอาหารไรให้นุ่ม หมักหมูกะทะ การหมัก หมูนุ่ม ทำอย่างไรให้หมูนุ่ม เทคนิคการทำอาหารให้อร่อย หมูถ...
Read More

เทคนิคการทอดไก่ให้กรอบนอกนุ่มใน

เทคนิคการทอดไก่ให้กรอบนอกนุ่มใน วิธีทอดไก่ ให้กรอบนอก นุ่มใน ใช้เนื้อไก่ ล้างแล้วผึ่งให้แห้ง ตำกระเทียมพริกไทยเม็ดให้เข้าก...
Read More

กล้วยทอดสูตรเด็ดทำกินก็ได้ ทำขายก็ดี

กล้วยทอด -ส่วนผสม แป้งข้าวเจ้า 7 ขีด แป้งสาลี 3 ขีด น้ำปูนใส 1 ถ้วยตวง น้ำเปล่า 4 ถ้วยตวง น้ำตาลทราย 4 ขีด------ฝนขอแก้ไข จากสูตรเดิ...
Read More

ไข่หมึกทอดเมนูเด็ดสุดน่ารัปทาน

ไข่หมึกทอดเมนูเด็ดสุดน่ารัปทาน ไข่ปลาหมึก ไม่ใช่ ปลาหมึกไข่ ไข่ปลาหมึก ที่เขาเอามาทอดกันไม่ใช่ไข่ของปลาหมึก เป็นอวัยวะส่วนหนึ่งของปลาห...
Read More

#ขนมกล้วย #สูตรป้าหมู

ส่วนผสม 1.เนื้อกล้วยสุกงอมมากๆ 2.หัวกระทิ400กรัม 3.น้ำตาลปิ๊ป 70กรัม 4.น้ำตาลทราย 180กรัม 5.เกลือ 2ชช. 6.แป้งข้าวเจ้า 100กรัม 7.แป้งมัน...
Read More

ทอดมันปลากราย -ปลาอินทรีย์

ทอดมันปลากราย -ปลาอินทรีย์ ขายทอดมันปลากราย การประกอบธุรกิจขายอาหารนั้น น่าสนใจเพราะ ขายได้เรื่อยๆ ขายได้ตลอดเวลา การทำทอดมันปลากราย...
Read More

#‘ทอดมันข้าวโพด’ ของว่างทานเล่นทำง๊ายง่าย แถมยังกรอบ อร่อย ทานแล้วเพลินฝุดๆ

สำหรับเมนูในวันนี้เชพเหมียวขอฝากท้องไว้กับ  ‘ทอดมันข้าวโพด’  เมนูของว่างแสนอร่อย ที่เป็นของโปรดของใครหลายคน แถมยังทำง่าย อิ่มอร่อยกับข้...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม