มาม่ายำปลากระป๋อง

มาม่ายำปลากระป๋อง                      อีกหนึ่งเมนูสิ้นเดือนที่จับเอาเพื่อนซี้ยามสิ้นเดือนอย่างมาม่ากับปลากระป๋องมารวมมิตรกันซะเลยได...
Read More

หมูทอดเจียงฮาย สูตรชุบแป้ง เมนูสุดฮอตของชาวออฟฟิศ

หมูทอดเจียงฮาย ที่ตอนนี้กลายเป็นอาหารเช้ายอดนิยมเมนูใหม่ของชาวออฟฟิศแทนที่ข้าวเหนียวหมูปิ้งไปซะแล้ว ด้วยเสน่ห์ของหมูชิ้นจิ๋วทอดกรอบ ๆ ...
Read More

ขนมจีนปลากระป๋อง

ขนมจีนปลากระป๋อง                       ใครจะไปรู้ว่า ปลากระป๋องจะนำมาทำขนมจีนน้ำยาได้ด้วย แถมยังน่ากินมากด้วย ไม่เชื่อก็ลองตามมาดูวิธ...
Read More

แหนมเอ็นข้อไก่ทอด เมนูเปรี้ยวปากทำง่าย ๆ

   แหนมเอ็นข้อไก่ทอด แค่นึกภาพตามก็เปรี้ยวปากแล้วเนอะ ใครที่อยากรู้ว่า หมักเอ็นข้อไก่อย่างไรให้กลายเป็นแหนม วันนี้เรามีสูตรแหนมเอ็นข้อไ...
Read More

ฉู่ฉี่ปลากระป๋อง

ฉู่ฉี่ปลากระป๋อง                       ถ้าเมนูที่ผ่านมารู้สึกว่ายังไม่อิ่ม อยากจะได้นำปลากระป๋องมาทำเป็นเมนูแกงไทยแบบจัดหนัก ๆ กินกั...
Read More

วิธีทำลูกชิ้นหมูกินเองง่าย ๆ ไร้สารตกค้าง

ถ้าพูดถึง ลูกชิ้น ก็น่าจะเป็นเมนูสุดโปรดของใครหลายคน เพราะมีให้เลือกกินหลากหลายมาก ทั้งลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นไก่ ลูกชิ้นเนื้อ ฯลฯ หาซื้อกิ...
Read More

แซนด์วิชปลากระป๋อง

แซนด์วิชปลากระป๋อง                     หรือใครที่อยากจะนำปลากระป๋องมาทำเป็นอาหารว่างหยิบกินเป็นคำ ๆ แบบไม่หนักท้องมากก็ต้องลองทำแซนด์...
Read More

เกี๊ยวซ่า สูตรทำง่ายสำหรับมือใหม่หัดเข้าครัว

เกี๊ยวซ่า อาหารเรียกน้ำย่อยแบบญี่ปุ่นที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมือง ถ้าจะทำกินเองให้อร่อยแบบญี่ปุ่นคงจะยาก ต้องลองสูตรนี้เลยมือใหม่ไร้สกกิ...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม