สูตรข้าวอบสับปะรด

ข้าวอบสับปะรด เมนูที่หน้าตาสวยงามแต่แฝงไปด้วยความอร่อยจากเครื่องต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง ไก่ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ แฮม หมูหยอง ที่ใส่ผสมลง...
Read More

สูตรข้าวผัดต้มยำทะเล

ข้าวผัดต้มยำทะเลเมนูอาหารจานเดียวที่ทำได้ง่านแสนง่าย รสชาดเข้มข้นจัดจ้านสไตล์ไทยๆ มีกลิ่นหอมเครื่องต้มยำ  ซึ่งเข้ากันได้ดีกับกุ้งและปลาหมึก ...
Read More

สูตรก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนอาหารว่างยอดนิยมของสาวๆยุคนี้  เพราะเป็นเมนูที่ทานได้ไม่อ้วน ครบเครื่องทั้งผักและเนื้อหมูรวมไปถึงความจัดจ้านของน้ำจิ้มซีฟู้ด...
Read More

สูตรน้ำจิ้มซีฟู้ด

น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการกินอาหารทะเลแบบไทยๆ ที่ต้องการรสชาติอร่อยเด็ดจากรส เค็ม เปรี้ยว หวานและเผ็ด ความอร่อยของน้ำจิ้ม...
Read More

สูตรเนื้อเค็ม

เนื้อเค็ม เมนูเนื้อที่มักจะเห็นขายกันตามตลาดหรือย่านต่างๆทั่วไป เนื้อที่เอาไปหมักเครื่องเทศที่เน้นความเค็มเป็นหลักเพื่อถนอมเนื้อให้เก็บไว้ไ...
Read More

สูตรหมูสวรรค์

หมูสวรรค์ เมนูหมูทอดที่ขายดีและหลายคนชื่นชอบกัน ไม่ว่าจะทานเล่นหรือทานกับข้าวเหนียวก็อร่อยไม่แพ้กัน เนื้อหมูนุ่มๆ เอาไปหมักเครื่องเทศนานาชนิ...
Read More

สูตรเนื้อแดดเดียว

เนื้อแดดเดียว เป็นเมนูภูมิปัญญาของคนสมัยก่อนเพื่อจะทำให้เนื้อวัวเก็บไว้ทานได้นานๆ โดยมีวิธีการนำเนื้อวัวมาตัดให้เป็นแผ่นหรือเป็นเส้นหนาปรุงร...
Read More

Translate

จำนวนการดูหน้าเว็บรวม